Đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở kết quả nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp Bộ năm 2014
  (Cập nhật: 12/1/2014)

 

 

 

 

     Chiều ngày 27/11/2014, tại phòng họp nhà B, Trường CĐCN Nam Định, Hội đồng cấp cơ sở đánh giá nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ năm 2014, với đề tài:Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo hệ thống nhúng dùng vi điều khiển PIC phục vụ công tác đào tạo. Chủ nhiệm đề tài là TS Dương Tử Bình, Hiệu trưởng nhà trường.

     Hội đồng khoa học và công nghệ cấp cơ sở bao gồm 7 thành viên do TS Vũ Trọng Nghị, Phó Hiệu trưởng làm Chủ tịch Hội đồng KH; TS Nguyễn Gia Tín, Phó chủ tịch hội đồng; các ủy viên phản biện, ủy viên hội đồng là các giảng viên của các trường đại học trong tỉnh Nam Định và các giảng viên của trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Về phía khách mời có Thầy Nguyễn Viết Đức - Phó bí thư, phó hiệu trưởng trường tham dự.

     Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu, thiết kế và chế tạo hệ thống nhúng dùng vi điều khiển PIC đồng thời xây dựng tài liệu hướng dẫn thí nghiệm và hệ thống bài thực hành phục vụ đào tạo tại các trường Cao đẳng trong Bộ Công Thương. Qua đó, giúp giảng viên, sinh viên có công cụ giảng dạy, học tập; làm tăng khả năng ứng dụng, thực hành cho sinh viên; hỗ trợ công tác giảng dạy trong các ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử, truyền thông, Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa. 

 

Đ/c Nguyễn Chí Kiên, đại diện nhóm nghiên cứu báo cáo kết quả nghiên cứu trước hội đồng.

     Tại buổi nghiệm thu, nhóm nghiên cứu đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp sâu sắc, chi tiết, súc tích và cần thiết từ các thành viên trong Hội đồng khoa học. Các ý kiến đều đánh giá cao tính mới cũng như tính sư phạm của đề tài. Bên cạnh đó, Hội đồng khoa học cũng chỉ ra những vấn đề còn tồn tại, thiếu xót, để nhóm nghiên cứu tiếp tục hoàn thiện đề tài.

 

 

Hội đồng khoa học nhận xét, đánh giá đề tài

     TS Dương Tử Bình, Chủ nhiệm đề tài đã cảm ơn và tiếp thu các ý kiến nhận xét, đóng góp của Hội đồng khoa học. Đó chính là những đóng góp quý báu giúp ban chủ nhiệm điều chỉnh để đề tài hoàn thiện và đạt được kết quả tốt hơn nữa.

     Phát biểu tổng kết, TS. Vũ Trọng Nghị - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu khẳng định đề tài đã hoàn thành được mục đích, nội dung cũng như nhiệm vụ nghiên cứu, hệ thống bài thực hành thể hiện được tính mới, có tính thực tiễn cao, phục vụ đào tạo bậc cao đẳng ngành Công nghệ kỹ thuật Điều khiển tự và động hóa, Công nghệ kỹ thuật Điện tử, truyền thông của nhà trường nói riêng và các trường Cao đẳng khối kĩ thuật thuộc Bộ Công Thương nói chung. Ban chủ nhiệm đề tài cần tổng hợp những ý kiến đóng góp của Hội đồng khoa học để hoàn thiện nội dung, làm thủ tục đăng kí để báo cáo Hội đồng khoa học cấp Bộ./.

 

Toàn cảnh Buổi nghiệm thu cấp cơ sở đề tài cấp BộTin khác


Đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở kết quả nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp Bộ năm 2014

Lễ kết nạp đảng viên

Đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp Bộ tại cơ sở

Kết quả hội giảng cấp khoa năm 2012 khoa Điện – Điện tử

Kết quả thi học sinh giỏi cấp trường năm 2011 do khoa Điện – Điện tử tổ chức

Hội thi tiếng hát hs –sv khoa điện điện tử năm 2011

ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 51


Tuyển sinh