Xét duyệt nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2014
  (Cập nhật: 4/26/2014)

Để nâng cao và phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học, ngày 26/4/2014, tại phòng họp nhà D, Hội đồng khoa học trường CĐCN Nam Định đã tổ chức họp xét duyệt nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2014.

Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường . Tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học năm nay có 04 khoa: Chính trị - Luật, Cơ khí và Động lực, Khoa học cơ bản và Công nghệ thông tin với 09 đề tài.

Nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ của giảng viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo; xây dựng và phát triển tiềm lực KHCN, phục vụ sự nghiệp đào tạo của nhà trường từ đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội, từng bước hội nhập với sự nghiệp KHCN trong nước và quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu: