Xét duyệt nhiệm vụ khcn cấp cơ sở năm 2013
  (Cập nhật: 4/12/2013)

Ngày 04 tháng 4 năm 2013, tại phòng họp nhà D (nhà Hiệu bộ) trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã diễn ra cuộc họp xét duyệt nhiệm vụ KHCN cấp Cơ sở năm 2013. Tham dự cuộc họp có các thành viên trong Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường, cán bộ giáo viên phòng QLKH&ĐBCL, nhóm các tác giả đăng ký đề tài xét duyệt của các khoa: Công nghệ thông tin, Chính trị - Luật, Điện - Điện tử, Công nghệ May & TT, Kinh tế và Trung tâm TH&DVSX ngành Cơ khí.

     Dưới sự chủ trì của TS. Dương Tử Bình - Hiệu trưởng nhà trường, Hội đồng KH&ĐT Trường đã tiến hành họp 2 phiên: Phiên 1 từ 8h00 đến 11h00, phiên thứ 2 từ 14h00 đến 16h30’.

     Sau hai phiên họp, với tiêu chí lựa chọn là các đề tài phải có nội dung mang tính cấp thiết, phù hợp với nhu cầu, tình hình thực tế của nhà trường, với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và khoa học, Hội đồng KH&ĐT Trường  thống nhất đánh giá các đề tài đăng ký xét duyệt đã được nâng cao về chất lượng, có cải tiến và có tính ứng dụng, nhưng ở mức độ nghiên cứu khoa học khác nhau, một số đề tài  mới ở mức độ là sáng kiến cải tiến, xây dựng mô hình phục vụ trong công tác giảng dạy (như đề tài của: cô Phạm Thị Lâm - Khoa CN May TT,  thày Trần Trung Kiên - Tổ Quản trị mạng, cô Nguyễn Thị Khuy - Khoa CNTT, thày Nguyễn Lương Huy - TT TH&DVSX ngành Cơ khí).

     Từ 11 đề tài đăng ký, Hội đồng KH&ĐT Trường đã chọn ra được 2 đề tài khoa học công nghệ cấp Cơ sở năm 2013 là:

     1.“Nghiên cứu, xây dựng hệ thống E-learning trong đào tạo học phần Tin học văn phòng tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định (hệ cao đẳng chính qui không chuyên tin)”

     Chủ nhiệm đề tài: Ths.Vũ Văn Minh - Khoa CNTT

     2. “Nghiên cứu, thiết kế mô hình cánh tay robot ba bậc tự do ứng dụng trong công nghiệp để phục vụ đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định”

     Chủ nhiệm đề tài: Ths.Đỗ Hùng Thân - Khoa Điện - Điện tử.Tin khác


Nghiệm thu đề tài khoa học công nghệ cấp cơ sở năm 2014

Bảo vệ thành công đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ năm 2014

Xét duyệt nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2014

Xét duyệt nhiệm vụ khcn cấp cơ sở năm 2013

Kế hoạch thi tốt nghiệp lần 2 các lớp cao đẳng, cao đẳng nghề khóa 50, trung cấp chuyên nghiệp khóa

ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 77


Tuyển sinh