Chung kết giải bóng đá HSSV trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định năm học 2014 - 2015
  (Cập nhật: 3/3/2015)

Để chào mừng kỉ niệm ngày Truyền thống Học sinh sinh viên Việt Nam, sáng ngày 09/01/2015 tại sân vận động mới của trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã diễn ra trận chung kết nam giải bóng đá Học sinh sinh viên trường CĐCN Nam Định năm học 2014 – 2015.

Trận thi đấu diễn ra thật sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính. Kết thúc hiệp đấu thứ nhất hai đội tạm nghỉ với tỉ số 3-0 với chiến thắng nghiêng về phía đội liên quân Điện 3. Sang đầu hiệp 2, đội Liên quân Điện 3 tiếp tục ghi thêm được 1 bàn thắng nữa. Tưởng rằng với 4 bàn thắng đội Liên quân Điện 3 chắc chắn sẽ giành được cúp vô địch. Vậy mà thời gian còn lại của hiệp 2 đội Liên quân Điện 1 đã lội ngược dòng, ghi liền 4 bàn thắng, gỡ hòa, cứu nguy cho đội của mình. Hai đội đã phải phân thắng thua bằng loạt đá penalti. Cuối cùng đội Liên quân Điện 1 đã giành chiến thắng với tỉ số đá penalti là 5-4.

Sau trận đấu, Ban tổ chức giải đã trao giải cho các đội giành chiến thắng.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu và lễ trao giải bóng đá HSSV năm học 2014 – 2015:

Hình ảnh hai đội trước trận thi đấu

Hai đội bắt tay giao hữu trước trận đấu

Những màn thi đấu đẹp mắt và đầy kịch tính

Trận đấu thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thầy cô giáo trong ban lãnh đạo nhà trường