Tiếp đón đoàn trường Harada Academy – Nhật Bản
  (Cập nhật: 3/3/2015)

Sáng ngày 13/01/2015, tại Hội trường nhà D, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã đón đoàn lãnh đạo trường Đại học Harada Academy – Nhật Bản thăm, làm việc với nhà trường, dẫn đầu Đoàn trường Đại học Harada Academy là ông Harada, thành viên của Hội đồng quản trị nhà trường.

Tiếp đón đoàn có TS Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS Giáp Văn Tới, trưởng phòng QLKH&ĐBCL; ThS Bùi Tiến Dũng, trưởng phòng Hành chính, ThS Nguyễn Duy Phấn, trưởng phòng Đào tạo; ThS Hoàng Văn Chính, giám đốc TT ngoại ngữ - tin học.

Tại buổi làm việc, hai trường đã giới thiệu về chương trình, chuyên ngành đào tạo và thế mạnh của từng trường. Hai bên đã trao đổi với nhau những nội dung liên quan tới cơ hội hợp tác mà hai bên cùng quan tâm trong lĩnh vực dạy nghề cho học sinh sinh viên như chuyên ngành cơ khí, Điện, Điện tử, Tin học và một số các chuyên ngành khác.

Cũng tại buổi làm việc, đoàn công tác đã đi thăm quan cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo của nhà trường.

Buổi làm việc kết thúc trong không khí thân tình và cởi mở, thể hiện sự đoàn kết, thân thiện giữa hai trường của hai nước Việt Nam – Nhật Bản. Mong rằng, thời gian tới đây mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi thăm và làm việc:

Hai bên cùng thảo luận, trao đổi những nội dung có liên quan

Hai bên tặng quà lưu niệm ghi nhớ quan hệ hợp tác

Đoàn cũng đã đi thăm quan cơ sở vật chất của trường

Hai trường chụp ảnh lưu niệm ghi nhớ hợp tác