Bảo vệ thành công đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ năm 2014
  (Cập nhật: 3/3/2015)

Chiều ngày 30/12/2014, tại phòng 207, tòa nhà B, văn phòng Bộ Công thương, Hội đồng khoa học công nghệ cấp Bộ - Bộ Công Thương đã tổ chức đánh giá, nghiệm thu đề tài KHCN: Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo hệ thống nhúng dùng vi điều khiển PIC phục vụ công tác đào tạo do TS Dương Tử Bình, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định làm chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ được thành lập gồm có 07 thành viên do PGS.TS. Tạ Cao Minh, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội làm chủ tịch Hội đồng.

Đề tài đã được Hội đồng nghiệm thu nhất trí đánh giá đạt loại xuất sắc./.

Toàn cảnh buổi nghiệm thu