Sứ mạng và mục tiêu phát triển
  (Cập nhật: 3/4/2012)

1. Sứ mạng
Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định là nơi mang lại lợi ích tốt nhất từ các hoạt động đào tạo chất lượng cao về kỹ thuật, công nghệ, quản lý kinh tế; đồng thời chuyển giao những kết quả NCKH vào thực tiễn, góp phần phát triển nguồn nhân lực; chuyển dịch cơ cấu kinh tế của địa phương phục vụ cho công cuộc Công nghiệp hóa và Hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

2. Mục tiêu phát triển
Xây dựng trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định thành trường đào tạo trình độ cao, đa ngành, đa lĩnh vực; một trung tâm NCKH và chuyển giao công nghệ hàng đầu của khu vực Nam đồng bằng sông Hồng, với một số lĩnh vực đạt trình độ tiên tiến trong khu vực; một địa chỉ tin cậy, hấp dẫn đối với người học, các nhà đầu tư, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước và đủ điều kiện trở thành một trường Đại học Kinh tế Công nghệ.